Bộ ba ĐỎ, ĐEN và TRẮNG

Đỏ, đen và trắng dường như là bộ ba bất bại trong thiết kế và thời trang, bất kỳ là trong giai đoạn nào, thời điểm nào chúng cũng xuất hiện trên các mẫu thiết kế và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bộ ba này có gì đặc biệt?

Đỏ – Màu đỏ đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự quyến rũ và nóng bỏng, gợi cho ta những cảm xúc nồng nhiệt, táo bạo và sự đam mê không thể cưỡng nổi. Người yêu màu đỏ thường đầy nhiệt huyết, dũng cảm chấp nhận thách thức và khao khát thành công. Màu đỏ tạo cảm giác ấm áp, lý tưởng để trang trí sảnh ngoài đón khách. Bên cạnh đó màu đỏ khơi dậy sự thèm ăn và hâm nóng các cuộc trò chuyện nên rất thích hợp cho phòng ăn. Màu đỏ thích hợp cho nhà hàng và rạp hát nhưng tránh sử dụng trong văn phòng và nhà máy.

Đen và trắng – Những nhà khoa học cho rằng đen và trắng không phải là màu sắc mà chỉ là sự xuất hiện và biến mất của ánh sáng. Tuy nhiên, đen và trắng lại là những lựa chọn thú vị trong thời trang và trang trí nội thất.

Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sang trọng; là dấu hiệu của sự thật, sự phước lành và hòa họp. Trong trang trí nội thất, màu trắng làm thời gian như ngưng đọng và tạo bầu không khí thoải mái, mát mẻ.

Trái lại, màu đen lại mang tính chất tiêu cực và quyền lực. Nhưng không thể phủ nhận là màu đen là một màu thời trang và không thể thiếu trong bất kỳ bộ sưu tập màu sắc nào. Những nét chấm phá màu đen trên một bức tường sáng sẽ tạo nên một độ tương phản độc đáo.

Hãy mạnh dạn thay đổi không gian của mình nếu bạn ấn tượng và bị hút hồn bởi bộ ba này.