Hướng bếp đem lại nhiều tài lộc

Câu hỏi: Xin chào quý công ty. Nhà tôi đang chuẩn bị làm lại nhà bếp, tôi được biết CMC chuyên tư vấn thiết kế và am hiểu phong thủy nhà cửa. Quý công ty có thể cung cấp cho tôi một số thông tin trong việc làm nhà bếp như thế nào cho tốt được không ạ? Cảm ơn quý công ty.

Trả lời:

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website công ty CMC. Sau đây là một số thông tin phong thủy cho hướng bếp giúp đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy thì việc đặt bếp phù hợp không chỉ giúp đem lại nhiều tài lộc mà còn tốt cho sức khỏe của gia chủ. Đây là những nguyên tắc được ông cha ta đúc kết từ bao đời nay, trở thành một môn khoa học mà sau này cũng rất nhiều người đã dày công nghiên cứu.

 Như vậy đặt bếp theo phong thủy thế nào cho đúng để đem lại nhiều tài lộc:

Đó là những nguyên tắc phong thủy trong nhà bếp. Tuy nhiên mỗi khu bếp có một vị trí không gian cũng như diện tích hoặc bài trí khác nhau, vì vậy việc áp dụng các nguyên tắc trên cũng đòi hỏi sự sáng tạo và kinh nghiệm của người thiết kế. Trên thực tế không nhiều nhà bếp có thể thỏa mãn được hết tất cả những nguyên tắc trên, tuy nhiên hãy cân nhắc các nguyên tắc nào phù hợp và thuận tiện để áp dụng cho nhà bếp của mình, giúp đem về nhiều tài lộc và tốt cho sức khỏe của bạn.

CMC chúng tôi chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà ở cao cấp, nhà cao tầng… Tại Nha Trang, Khánh Hòa, chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công cho hơn 30 khách hàng tại các khu đô thị mới: An Viên, Anh Nguyễn, Mỹ Gia… Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với CMC để chúng tôi có cơ hội được phục vụ.