Tuyển dụng đợt 1/2014: Chỉ 3/12 thí sinh đạt yêu cầu

Có thể nói, may mắn đã đến với CMC khi nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư lớn khi đến với thị trường xây dựng Khánh Hòa. Chính vì lý do này, nhu cầu nhân sự  cùng công tác tuyển lựa nhân sự đáp ứng cho kế hoạch mở rộng của CMC cũng được nâng cao và gắt gao hơn.

Trung tuần tháng 2 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Xây dựng CMC (chuyên xây dựng công trình nhà biệt thự, khách sạn) tiến hành đăng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc và đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự tuyển. Thông qua quá trình sơ loại, Hội đồng xét tuyển chọn ra 12 hồ sơ lọt vào vòng kiểm tra năng lực diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 23/02 vừa qua.

Trong số 12 thí sinh dự thi, có 3 thí sinh vì không thể đáp ứng được yêu cầu bài kiểm tra đã xin phép ra về. Qua một ngày xem xét đánh giá, cuối cùng Hội đồng xét tuyển đã chọn được 3 thí sinh có số điểm cao nhất thuộc cả 2 bài thi, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng lần này là Trần Minh Cường, Hoàng Vĩnh Bình và Vũ Thị Huyền Trang.

Tuyen-dung-dot-1

3 thí sinh xuất sắc của Tuyển dụng đợt 1/2014

Đợt thi tuyển lần này đã cho thấy mục tiêu phát triển và định hướng chuyên nghiệp hóa cơ cấu tổ chức của Ban lãnh đạo CMC ngày càng được thể hiện rõ. Những yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía chủ đầu tư đồng nghĩa với những đòi hỏi gắt gao hơn cho cả CMC và các ứng viên khi muốn gia nhập vào đội ngũ chủ lực luôn không ngừng nỗ lực vì sự phát triển chung của một doanh nghiệp nói chung, CMC nói riêng.

Dự kiến CMC sẽ tiếp tục tổ chức đợt thi tuyển lần 2 trong thời gian tới để tìm kiếm thêm các ứng viên xuất sắc phục vụ cho các dự án sắp triển khai.

Theo CMC