Xây dựng công trình (Biệt thự, khách sạn,…)

Để xây dựng một công trình ưng ý, việc lựa chọn nhà thầu thi công cho ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh của mình là vấn đề trăn trở của đa số chủ đầu tư. Thấu hiểu những lo lắng đó, ngay từ giai đoạn tiền thân là Đội xây dựng số 01 – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng công trình Khánh Hòa, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để công nhân có thể tự trau dồi, học hỏi, nâng cao tay nghề.

Đến nay, CMC đã gầy dựng được một lực lượng công nhân thuộc các đội xây dựng lành nghề và có tính kỷ luật cao. Với các đội hiện có: đội nề, đội điện nước, đội sơn nước, đội sắt, đội thạch cao… CMC có thể thi công tất cả các dự án kiến trúc, nhà ở gia đình cao cấp có mức độ phức tạp cao. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể sản xuất, lắp đặt mọi thiết bị trong không gian nội thất như: trần giả, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn,…

Sau khi kết thúc giai đoạn thiết kế, CMC sẽ gửi báo giá thi công cho khách hàng, nếu thống nhất ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ khấu trừ một phần thiết kế phí (tùy từng dự án) cho khách hàng. Và mọi quá trình thi công tiếp theo sẽ được CMC trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã thống nhất.

Thi công biệt thự, nhà ở cao cấp là một trong những thế mạnh của CMC. Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện việc thi công biệt thự cho các khách hàng tại các khu đô thị cao cấp: An Viên, Anh Nguyễn, OceanView, Mỹ Gia,… CMC tự hào là đơn vị thi công nhiều biệt thự nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa.