Tư vấn thiết kế

Thiết kế là công đoạn đầu tiên và là cơ sở để triển khai công tác thi công công trình. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Công ty Cổ Phần Tư vấn Quản lý Xây dựng CMC chúng tôi gởi đến Quý khách hàng dịch vụ Tư vấn và thiết kế toàn diện, mang tính chính xác, độ chuẩn cho dự toán, độ thẩm mỹ cao và phù hợp theo qui định, quy hoạch của nhà nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư CMC đầy bản lĩnh, tự tin, kinh nghiệm và sáng tạo, mỗi một thiết kế gởi đến khách hàng là sự đầu tư, tâm huyết của đội ngũ Kiến trúc sư nói riêng và tập thể CMC nói chung. Thiết kế gởi đến khách hàng là thiết kế hoàn chỉnh, nhận được sự hài lòng, sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Chúng tôi không ngần ngại việc chỉnh sửa nhiều lần mà quan niệm rằng, mỗi một lần chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách hàng là một kinh nghiệm cho chúng tôi trên bước đường chinh phục khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn thiết kế của CMC chuyên nghiệp trong:

+  Thiết kế công trình nhà mặt phố.
+  Thiết kế công trình nhà ở cao cấp, villa, biệt thự.
+  Thiết kế nội thất, thiết kế khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort…
+  Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, nhà vườn, villa…

Đặc biệt, thiết kế công trình, nội, ngoại thất nhà ở cao cấp, villa (biệt thự) là thế mạnh của CMC so với các doanh nghiệp cùng ngành tại Nha Trang – Khánh Hòa. Khách hàng của CMC chủ yếu tại các khu đô thị lớn tập trung nhiều biệt thư như: An Viên, Anh Nguyễn, Mỹ Gia, Vĩnh Điềm Trung,…

gioi-thieu-tu-van-thiet-ke