Màu sắc cho phòng tắm hiện đại

Phòng tắm là một phần của ngôi nhà và cũng là chốn riêng tư giúp bạn thư giãn tuyệt đối sau một ngày dài mệt mỏi. Ngâm mình trong bồn tắm cùng tinh dầu, các hương liệu phù hợp có tác động rất lớn khiến bạn hoàn toàn thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bạn.

Có rất nhiều phong cách để lựa chọn trong việc thiết kế phòng tắm. Bạn có thể thiết kế dựa trên cá tính của mình hoặc theo nhu cầu sử dụng của cả gia đình nhưng vẫn đạt được sự hấp dẫn cần có. Trường hợp bạn đã sẵn có không gian và ngân sách thì mẫu thiết kế với màu sắc hiện đại chính là dành cho bạn.

Một thiết kế hiện đại danh cho phòng tắm chính là tạo cho không gian phòng tắm giống như như một spa với các tiện nghi cao cấp như đá granite, các hình khối, nội thất phong cách, một số các hình ảnh trừu tượng về cuộc sống. Các bảng màu trung tính hiện diện rất rõ trong các thiết kế hiện đại, vì nó đảm bảo được sự đẳng cấp cũng như nét thanh lịch theo thời gian. Hãy cùng theo dõi 15 thiết kế xa hoa và không kém phần độc đáo của các mẫu phòng tắm hiện đại sau, hãy chú ý đến màu sắc vì chúng đều đi theo một chủ đề chung cho toàn bộ khung cảnh.

 

Theo CMC Paint – Tư vấn sơn trang trí nội, ngoại thất công trình

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn và trang trí nội thất tại http://cmcpaint.vn/view_product-166871/woodshield-mo–5-lit/